Home Tin nóng VUSTA: Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu xuân Canh Tý 2020

VUSTA: Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu xuân Canh Tý 2020

8600
0

Ngày 15/1/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý 2020.


Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Phạm Văn Tân phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội báo cáo những kết quả đã đạt được của Liên hiệp Hội trong năm 2019, trong đó, điểm sáng nổi bật là tư vấn phản biện và giám định xã hội, khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế… Ngoài ra, trong năm 2019, Liên hiệp Hội Việt Nam đang tập trung để tổ chức Đại hội VIII của Liên hiệp Hội Việt Nam, dự kiến tổ chức năm quý II năm 2020 hoặc trong năm 2021; tiếp tục triển khai Dự án Xây dựng trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam tại D20 Cầu Giấy, cố gắng hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2020.

Phó Chủ tịch Phạm Văn Tân nhấn mạnh, kết quả đáng được biểu dương, ghi nhận của Liên hiệp Hội Việt Nam trong năm qua được tạo đà từ những nỗ lực của nhiều năm trước, trong đó, sự đóng góp rất lớn của các cán bộ hưu trí Liên hiệp Hội Việt Nam. Đại diện Lãnh đạo Liên hiệp Hội gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự cống hiến của cán bộ hưu trí những năm còn đương nhiệm và trong thời gian nghỉ chế độ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới Liên hiệp Hội Việt Nam.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Phạm Văn Tân đã gửi đến các cán bộ hưu trí những món quà và lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.