Home Biển quê hương Biển đảo Vùng 4 Hải quân: Tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ...

Vùng 4 Hải quân: Tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ các cấp năm 2022

95
0

Sáng 22/2, tại TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ Quân chủng, Vùng 4 năm 2022. Đại tá Lã Văn Hùng, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Vùng chủ trì.

Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng quán triệt nhiệm vụ.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Bộ Tư lệnh Vùng và 420 đồng chí là Thủ trưởng các cơ quan Bộ Tư lệnh Vùng; thủ trưởng cơ quan cấp trung, lữ đoàn và tương đương; cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đơn vị từ cấp tiểu đoàn, hải đội trở lên; sỹ quan cấp tá các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng.

Tại hội nghị, Đại tá Lã Văn Hùng, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Vùng đã quán triệt đến các đại biểu nhiệm vụ, khâu đột phá, đơn vị điểm của Quân chủng, Vùng 4 Hải quân năm 2022.

 Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ trong Vùng nhận thức sâu sắc tình hình nhiệm vụ, các nội dung đột phá, các đơn vị điểm của Quân chủng, Vùng 4 và các ngành năm 2022; qua đó tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, xây dựng ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Sau hội nghị, các cơ quan, đơn vị tiếp tục tổ chức quán triệt nhiệm vụ của Quân chủng, của Vùng và đơn vị đến 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Vùng.

                                                             Quang Sinh- Văn Hồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.