Home Biển quê hương Vùng 4 Hải quân tiếp nhận quà từ Ủy ban Dân số,...

Vùng 4 Hải quân tiếp nhận quà từ Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng

502
0

Sáng 13/5, tại TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức tiếp nhận quà từ Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng. Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng chủ trì tiếp đón.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Công tác của Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Thị Việt Hoa, Chánh văn phòng làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà cho một số gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn và một số cháu học sinh là con của quân nhân đang công tác tại Vùng có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập; thăm, tặng quà cho trường mầm non Khu Căn cứ Quân sự Cam Ranh; tặng quà và 30 xe đạp cho quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Đoàn công tác tặng quà cho trường mầm non Căn cứ quân sự Cam Ranh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Đại tá Lã Văn Hùng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng đã có sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ của Vùng và quân, dân huyện đảo Trường Sa. Những phần quà được tiếp nhận sẽ chuyển đến tận tay những gia đình quân nhân, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và quân, dân huyện đảo Trường Sa trong thời gian tới.

Tuyên Bốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.