Home Biển đảo quê hương Vùng 4 Hải quân thăm và tặng quà các gia đình chính...

Vùng 4 Hải quân thăm và tặng quà các gia đình chính sách

665
0

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2021), sáng 21/10 đoàn công tác của Vùng 4 Hải quân do Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính uỷ Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, cựu chiến binh Đoàn tàu Không số tại các tỉnh Bình Định, Phú Yên.

Thủ trưởng Vùng 4 Hải quân tặng quà gia đình chính sách.

Tại tỉnh Bình Định và Phú Yên, đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh, AHLLVTND của Đoàn tàu Không số. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa của CBCS BTL Vùng 4 Hải quân nhằm bày tỏ sự tri sâu sắc với những cống hiến của các cán bộ, chiến sĩ Đoàn tàu Không số năm xưa làm nên huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển. Các thế hệ đi trước đã hy sinh, chiến đấu anh dũng góp phần, giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

Thay mặt Đảng ủy, BTL Vùng 4 Hải quân, Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính uỷ Vùng đã  thăm hỏi sức khỏe các thương binh, cựu chiến binh và gia đình các liệt sĩ “Đoàn tàu không số”, mong muốn các thương binh, cựu chiến binh tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống “Đường Hồ Chí Minh trên biển”, cùng gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Thủ trưởng Vùng 4 Hải quân thăm hỏi ông Nguyễn Dậu người trực tiếp tham gia đường HCM trên biển.

Cũng trong dịp này Vùng 4 Hải quân tặng 10 suất quà trị giá 05 triệu đồng đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại hai tỉnh Bình Định và Phú Yên.

Trong chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 60 năm đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021), ngày 23/10 đoàn sẽ tham dự Lễ dâng hương tại Bia di tích lịch sử “Đường Hồ Chí Minh trên biển” tại bến Vũng Rô, xã Hoà Xuân Nam, huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên.

Khắc Thành, Thanh Hoàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.