Home Biển đảo quê hương Người lính Vùng 4 Hải quân tặng quà cho nhân dân TP. Thủ Đức...

Vùng 4 Hải quân tặng quà cho nhân dân TP. Thủ Đức chống dịch Covid-19

35
0

Hôm nay (06/09), Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã bàn giao gần 15 tấn nông sản cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Thủ Đức. Dự bàn giao có đại diện của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và bà Lê Thị Bấc, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Thủ Đức.

Bà Lê Thị Bấc, Phó Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Thủ Đức tiếp nhận quà từ đại diện BTL Vùng 4 Hải quân.

Sau khi bàn giao, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 đã vận chuyển toàn bộ nông sản đến các điểm tập kết của các phường và trực tiếp tham gia cùng với các lực lượng chức năng đến trao tận tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

CBCS BTL Vùng 4 Hải quân phối hợp các lực lượng trao quà trực tiếp cho người dân TP.Thủ Đức.

Gần 15 tấn nông sản các loại gồm  quả su su, bí đao, su hào, cà chua và 1 số nông sản có thời hạn bảo quản lâu trao tặng cho nhân dân Thành phố Thủ Đức lần này do Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân thu mua từ Hợp tác xã Cao Nguyên Xanh của huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng để giúp đỡ người dân huyện Đức Trọng tiêu thụ nông sản trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền thu mua nông sản được trích từ quỹ tự nguyện đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 và quân, dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của địa phương và chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19./.

Vi Long, Xuân Hồng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.