Home Biển quê hương Vùng 4 Hải quân: Phối hợp, phổ biến, giáo dục pháp luật...

Vùng 4 Hải quân: Phối hợp, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022

618
0

Những nội dung cơ bản về Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2029; Bộ luật Hình sự về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân, trách nhiệm của người phối thuộc với Quân đội trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu đã được báo cáo viên của Tòa án Quân sự Khu vực Quân chủng Hải quân thông tin cho gần 400 cán bộ chiến sĩ.

Chiều 13/5, tại TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức Hội nghị phối hợp, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022 cho gần 400 cán bộ, chiến sĩ thuộc khối cơ quan Bộ Tư lệnh, Lữ đoàn 682, Lữ đoàn 955 và Tiểu đoàn 455.

Tại Hội nghị, báo cáo viên của Tòa án Quân sự Khu vực Quân chủng Hải quân đã thông tin những nội dung cơ bản về Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2029; Bộ luật Hình sự về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân, trách nhiệm của người phối thuộc với Quân đội trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sĩ về Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Bộ luật Hình sự về trách nhiệm của quân, dân đối với Quân đội. Từ đó định hướng tư tưởng, thống nhất hành động cho mọi quân nhân; nâng cao chất lượng chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội trong toàn Vùng.

Tuyên Bốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.