Home Biển quê hương Biển đảo Vùng 4 Hải quân: Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại...

Vùng 4 Hải quân: Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX  

242
0

Sáng ngày 27/6 tại Khu tưởng niệm các chiến sỹ Gạc Ma, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Vùng 4 Hải quân tổ chức dâng hương tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và tuyên dương cán bộ Đoàn, Đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Vùng 4 Hải quân giai đoạn 2017-2022. Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng dự và chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Vùng 4 Hải quân lần thứ IX (2022-2027). Tham dự buổi lễ còn có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và 120 đại biểu đại diện cho hơn 4000 đoàn viên, thanh niên tham dự Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Vùng 4 Hải quân lần thứ IX (2022-2027).

Tại buổi lễ các đại biểu được nghe thủ trưởng Phòng Chính trị Vùng báo công thành tích công tác đoàn và phong trào thanh niên Vùng 4 Hải quân giai đoạn (2017-2022); tuyên dương những gương điển hình tiên tiến và trao thưởng cho 27 cá nhân là cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Vùng 4 Hải quân giai đoạn (2017-2022). Tiếp đó các đại biểu dâng hương khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, Bia vinh danh 64 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong sự kiện ngày 14/3/1988 và thăm quan phòng truyền thống trong khu tưởng niệm.

Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng trao thưởng cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên xuất sắc. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng để nhân rộng các điển hình tiên tiến trong toàn Vùng. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, đoàn viên thanh niên nguyện mãi học tập, cống hiến hết sức mình, nêu cao trách nhiệm, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, các tổ chức đoàn trong Vùng đã đồng loạt thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức các giải thi đấu thể thao; lao động tình nguyện tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải ở các khu vực bãi biển; xây dựng các công trình thanh niên; cắt tỉa, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh; tổ chức Hội thi mô hình báo tường và bình báo tường; Dâng hương tại Nhà truyền thống Vùng; thả hoa đăng và tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng đại hội.

 Hùng Thành

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.