Home Biển quê hương Vùng 4 Hải quân: Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính...

Vùng 4 Hải quân: Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng và đảng viên mới năm 2022

182
0

Sáng 19/5, tại TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Đảng ủy Vùng 4 Hải quân đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đồng chí là đối tượng kết nạp đảng và đảng viên mới năm 2022. Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng chủ trì khai mạc.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân khai mạc.

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022 của Vùng có 48 đồng chí là đảng viên mới được kết nạp vào Đảng và 58 đồng chí quần chúng ưu tú, được tạo nguồn phát triển đảng năm 2022. Qua lớp học nhằm bồi dưỡng cho các đồng chí học viên những vấn đề cơ bản về thế giới quan, phương pháp luận của Chủ nghĩa Mác-Lênin; tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lịch sử hình thành, phát triển và Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; chủ trương, đường lối của Đảng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; con đường phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Chụp ảnh lưu niệm với học viên.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Vùng yêu cầu các đồng chí học viên cần tập trung nghe giảng, nắm được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị; những nội dung cốt lõi, quan trọng, nhất là về lịch sử của Đảng, động cơ phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng… Các đồng chí giáo viên cần phát huy hết tinh thần trách nhiệm, vận dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy, trang bị cho các học viên những kiến thức quan trọng nhất để nâng co nhận thức chính trị, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng.

Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2022).

 Tuyên Bốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.