Home Biển quê hương Vùng 4 Hải quân: Giáo dục chiến sĩ mới thông qua nhà...

Vùng 4 Hải quân: Giáo dục chiến sĩ mới thông qua nhà truyền thống

232
0

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), sáng nay (30/4), Vùng 4 Hải quân tổ chức cho gần 1000 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tham quan, học tập, nhà truyền thống của Vùng.

Tại đây, các chiến sĩ mới đã được nghe giới thiệu, tìm hiểu về những tư liệu, hình ảnh, hiện vật lịch sử về quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Hải quân nhân dân Việt Nam cũng như Vùng 4 Hải quân kể từ khi được thành lập đến nay. Qua đó, các chiến sĩ mới hiểu rõ hơn về truyền thống, những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của Quân chủng, Vùng và đơn vị.

Chiến sĩ mới Đặng Minh Thương, đại đội 2, Tiểu đoàn 454, Lữ đoàn 957 chia sẻ: Được tham quan Nhà Truyền thống của Vùng, nơi cất giữ và lưu trữ những hiện vật lịch sử mà tôi và đồng đội có dịp được tìm hiểu. Qua đây, chúng tôi càng cảm thấy tự hào, khi được khoác trên mình bộ quân phục Hải quân, càng khiến cho chúng tôi thêm phấn đấu để xứng đáng với truyền thống của Quân chủng và Vùng.

Giáo dục truyền thống là một trong những hoạt động mà Vùng 4 Hải quân tổ chức thường xuyên cho CBCS toàn Vùng. Trong thời gian tới, Vùng 4 tiếp tục tổ chức nhiều đợt tham quan, học tập truyền thống của Vùng, Quân chủng để giúp các chiến sĩ mới hiểu rõ hơn về truyền thống của đơn vị.

Tuyên Bốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.