Home Biển quê hương Vùng 2 Hải quân chuẩn bị quà đi thăm, chúc Tết nhà...

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị quà đi thăm, chúc Tết nhà giàn DK1 và Côn đảo

390
0

Ngày 12/1, Vùng 2 Hải quân đã tổ chức chuyển quà xuống 2 tàu vận tải Trường Sa 19 và Trường sa 21 để chờ lệnh xuất phát đi biển chúc Tết các lực lượng của Vùng đang thực hiện nhiệm vụ trên biển trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Kiểm tra hàng tại bến trước khi đưa ra nhà giàn DK1.

Chuyến chúc Tết các nhà giàn DK1 và Côn đảo lần này đoàn công tác Vùng 2 sẽ đưa theo nhiều chủng loại hàng, quà về nhu yếu phẩm, thực phẩm tươi, cả nguyên vật liệu nấu bánh chưng, bánh tét…cùng hoa Lan Đà Lạt, cây Quất chưng tết, cùng các dụng cụ phục vụ văn hóa tinh thần….được chuẩn bị chu đáo theo nắm bắt nhu cầu của các nhà giàn trong đón tết. Vơi hơn 30 tấn hàng cùng hơn 200 thùng quà được chuyển xuống tàu.

Trong đó có cả những món quà của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân từ đất liền gửi tặng cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 và quân, dân huyện Côn Đảo góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần trong những ngày đón Tết trên biển.

Theo kế hoạch, sau khi chuẩn bị chu đáo mọi mặt tại bến, Vùng 2 Hải quân sẽ tổ chức Lễ tiễn 2 đoàn công tác đi thăm, chúc Tết trên biển đối với 15 nhà giàn DK1, các đơn vị và cơ quan, dân chính đảng huyện Côn đảo; thăm, chúc tết các lực lượng tàu của Vùng đang trực bảo vệ chủ quyền trên biển trong dịp đón Tết Tân Sửu 2021.                                                                                                                    

                                                   Minh Thắng – Minh Đức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.