Home Biển đảo quê hương Biển đảo Vietyacht phân phối độc quyền du thuyền điện Alfastreet Marine

Vietyacht phân phối độc quyền du thuyền điện Alfastreet Marine

71
0

Kể từ tháng 7/2021, Vietyacht đã được chọn làm nhà phân phối độc quyền du thuyền điện ALFASTREET MARINE tại thị trường Việt Nam.

Du thuyền Motor Range.

Bổ sung thêm vào hệ sinh thái 6 thương hiệu du thuyền với đầy đủ các phân khúc: phổ thông, tầm trung, hạng sang, siêu sang và đa dạng các dòng: máy trong, máy ngoài, hai thân, du thuyền buồm, du thuyền lái nóc, du thuyền thể thao, du thuyển cổ điển,… Vietyacht đã tiếp tục nhận độc quyền phân phối du thuyền điện tại Việt Nam.

Alfastreet Marine là thương hiệu du thuyền điện đầu tiên được phân phối chính hãng tại thị trường tiềm năng này. Đây không chỉ là một bước tiến mới cho sân chơi du thuyền mà còn là sự mở đầu cho kỷ nguyên của du thuyền điện – năng lượng sạch tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.

Alfastreet Marine – Những mẫu thuyền đa năng với thiết kế độc nhất

Nhà sáng lập đồng thời là chủ sở hữu, kỹ sư Iztok Pockaj đặc biệt nhấn mạnh vào việc thiết kế chú trọng từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các sản phẩm của thương hiệu Alfastreet đều được sáng tạo từ tôn chỉ: kết hợp tối ưu hóa chức năng, thiết kế vượt thời gian và sự toàn năng trên mọi địa hình biển. Alfastreet cũng cung cấp những giải pháp kỹ thuật độc đáo nhằm cải thiện hiệu suất, độ ổn định, tính an toàn.

Sau 10 năm xuất hiện trên thị trường, Alfastreet đã thành công có mặt tại hơn 20 quốc gia. Lắng nghe khách hàng và không ngừng cải tiến, phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, hãng cũng cung cấp nhiều lựa chọn cá nhân hóa cho chủ nhân, mang tới những mẫu thuyền với hiệu suất hoàn hảo và thiết kế độc nhất.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.