Home Kinh tế Biển Doanh nhân Vietyacht bàn giao du thuyền câu Merry Fisher 1095 Fly đầu tiên...

Vietyacht bàn giao du thuyền câu Merry Fisher 1095 Fly đầu tiên tại Nha Trang

889
0

Mẫu du thuyền câu đa dụng Merry Fisher 1095 Fly đầu tiên của thị trường Việt Nam đã được hạ thủy – bàn giao tới chủ nhân tại Nha Trang.

Ông Nguyễn Đức Thuận, CEO/Founder Vietyacht bàn giao du thuyền Merry Fisher 1095 Fly cho chủ thuyền.
Merry Fisher 1095 Fly được bàn giao tại bến Ana Marina, Nha Trang.

Merry Fisher 1095 Fly hiện là mẫu du thuyền cao cấp nhất thuộc phân khúc thuyền câu giải trí Merry Fisher đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Dòng thuyền Merry Fisher

Phân khúc thuyền câu giải trí Merry Fisher (thuộc thương hiệu JEANNEAU – đến từ Pháp) đã chứng minh được sức hút mãnh liệt với thị trường Viêt Nam với sự xuất hiện của đầy đủ mọi mẫu: Merry Fisher 695, Merry Fisher 795, Merry Fisher 895, Merry Fisher 1095, Merry Fisher 1095 Legend, Merry Fisher 1095 Fly vừa được bàn giao tại Nha Trang và sắp tới sẽ là Merry Fisher 38 Fly tại Đà Nẵng.

Mẫu du thuyền Merry Fisher 38 Fly sắp được bàn giao tại Đà Nẵng.

Lý do tại sao Merry Fisher lại được ưa chuộng như vậy: với 07 mẫu du thuyền trải rộng chỉ từ 1,5 tỷ đồng tới 15 tỷ đồng, thiết kế hiện đại và đa năng cho nhiều nhu cầu sử dụng, cấu trúc khoang kín phù hợp với khí hậu Việt Nam, ngoài ra JEANNEAU còn mở rộng phân khúc Merry Fisher Marlin cho nhu cầu thuyền câu chuyên dụng.

Du thuyền câu đa dụng Merry Fisher 1095 Fly – Tiền lệ chưa từng có

Merry Fisher 1095 mới tận dụng tối đa ưu điểm của những thuyền chạy động cơ ngoài: tiện nghi, rộng rãi và kinh tế. Trước đây, sử dụng động cơ ngoài trên những mẫu thuyền dài hơn 10 mét (34 ft.) dường như là không thể, cho đến khi Merry Fisher 1095 xuất hiện. Sự kết hợp mới này đảm bảo mang đến một mẫu thuyền dễ sử dụng trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao.

Bên cạnh đó, tầng lái nóc thường chỉ xuất hiện ở những mẫu du thuyền hạng sang, nay đã được tích hợp tối ưu hóa trên Merry Fisher 1095 Fly. Với phiên bản 3 phòng ngủ này, Merry Fisher 1095 Fly có giá khởi điểm chỉ từ 9 tỉ VND thật sự là một tiền lệ chưa từng có trong giới du thuyền.

Ngoài ra, Vietyacht – đơn vị phân phối độc quyền 6 thương hiệu du thuyền hàng đầu (JEANNEAU, PRESTIGE, FOUNTAINE PAJOT, FERRETTI YACHTS, PERSHING, RIVA) và Vietyacht Club (đơn vị trực thuộc Vietyacht) –  cung cấp dịch vụ chăm sóc và khai thác du thuyền đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ana Marina (Nha Trang).

Sự hợp tác giữa thương hiệu phân phối du thuyền hàng đầu và bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế này hứa hẹn một tương lai đột phá của thị trường du thuyền Việt Nam.

CEO Vietyacht, Vietyacht Club ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Đại diện Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina

Email: info@vietyacht.vn

Website: http://vietyacht.vn
HOTLINE: 098 115 2255

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.