Home Kinh tế Biển Doanh nhân Viettinbank – Đồng hành cùng cuộc thi “Pháp luật học đường”

Viettinbank – Đồng hành cùng cuộc thi “Pháp luật học đường”

713
0

Tối 8/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến toàn quốc tìm hiểu kiến thức pháp luật mang tên “Pháp luật học đường”. Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Cuộc thi ý nghĩa này.

Cuộc thi là sự kiện quan trọng nhằm hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019”. Hơn thế, Cuộc thi tổ chức còn có ý nghĩa quan trọng, góp phần trang bị kiến thức pháp luật cho học sinh các Trường trung học phổ thông, học viên trung tâm giáo dục thường xuyên và học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Qua đó tăng cường ý thức tự tìm hiểu pháp luật và chấp hành pháp luật cho các em – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Đặc biệt, Cuộc thi tạo sân chơi tìm hiểu pháp luật thực sự bổ ích và có ý nghĩa. Với hình thức thi trực tuyến, Cuộc thi đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần đổi mới, đa dạng hóa hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường.

Tiếp nối thành công năm 2018, Cuộc thi “Pháp luật học đường” nhận được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh các đơn vị cũng như sự đồng hành tích cực của các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp. Trong đó có VietinBank – Nhà tài trợ Vàng của Cuộc thi.

Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, đến nay VietinBank đã khẳng định vai trò chủ lực và then chốt trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank còn là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Ngành Ngân hàng, luôn chấp hành đầy đủ và nghiêm túc mọi quy định của pháp luật.

        Bà Lê Như Hoa – Phó Tổng Giám đốc VietinBank (thứ 5 từ trái sang) đại diện Ngân hàng nhận Bằng khen từ Ban tổ chức Cuộc thi

Tham gia đồng hành cùng cuộc thi “Pháp luật học đường” với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, VietinBank hy vọng sự góp mặt của mình sẽ truyền thêm động lực và cổ vũ cho thế hệ trẻ nói chung và các thí sinh nói riêng. Bằng những giải thưởng thiết thực, VietinBank cũng mong muốn khích lệ những thế hệ tương lai không ngừng nỗ lực học hỏi, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật cũng như sáng tạo, đưa ra nhiều sáng kiến mới để việc học pháp luật trong nhà trường trở nên thú vị, mới mẻ và thực sự gần gũi.

Cuộc thi “Pháp luật học đường” được chia thành 03 vòng: (i) Vòng loại (tổ chức trong 06 tuần, từ ngày 11/11/2019 đến hết ngày 22/12/2019); (ii) Vòng bán kết (Tổ chứctừ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020); (iii) Vòng chung kết (Dự kiến tổ chức vào cuối tháng 3/2020 và thi tập trung tại Thủ đô Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh).

Thí sinh đăng ký tham gia Cuộc thi và làm bài thi tại địa chỉ website: http://timhieuphapluat.vn hoặc thông qua ứng dụng (app) của Cuộc thi và phải bảo đảm các yêu cầu về đăng ký dự thi quy định trong Thể lệ.

Thùy Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.