Home Tỉnh thành Nhịp sống tỉnh thành UBND xã Ea Huar gửi thư cảm ơn Tạp chí Biển Việt...

UBND xã Ea Huar gửi thư cảm ơn Tạp chí Biển Việt Nam

99
0

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, ngày 30/10 vừa qua, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Huar đã gửi Thư cảm ơn Tạp Chí Biển Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho những trẻ em nghèo tại xã Ea Huar.

Thư cảm ơn viết “Thay mặt UBND xã Ea Huar, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý nhà tài trợ đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và nhiệt tình hỗ trợ UBND xã Ea Huar thực hiện thành công chương trình này. Với mong muốn mang đến sự chia sẻ, UBND xã Ea Huar đã phối hợp với Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức chương trình “Trung thu cho em” vào ngày 22/9/2018, tặng hơn 700 suất quà cho những trẻ em nghèo tại xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Tết Trung thu. Để có được sự thành công của chương trình UBND xã Ea Huar đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã. Một lần nữa xin được cảm ơn sự đóng góp quý báu đó và rất mong các nhà hảo tâm và Tạp chí Biển Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành các chương trình sau cùng với xã”.

Tạp chí Biển Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ xã Ea Huar trong chương trình “Trung thu cho em” ngày 22/9/2018.

Trong thời gian qua, cùng với nhiệm vụ chính trị tuyên truyền bảo vệ biển, đảo thân yêu của Tổ quốc, Tạp chí Biển Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện trong cả nước. Ngày 22 tháng 9 năm 2018 Tạp chí Biển Việt Nam mở đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho các em thiếu niên, nhi đồng của xã Ea Huar – một xã biên giới có đông người đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ của huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Cùng với việc tổ chức Liên hoan văn nghệ, Tạp chí Biển Việt Nam đã trao 700 phần quà, mỗi phần quà trị giá: 100.000đ cho các em thiếu niên, nhi đồng nghèo trên địa bàn toàn xã.

Hiện nay, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Biên tập Tạp chí Biển Việt Nam, Văn phòng Đại diện của Tạp chí Biển Việt Nam tại Đắk Lắk đang triển khai, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Vũ Đình Vinh, một thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Cư Lông, huyện Krông Năng (Đắk Lắk)./.

      Nguyễn Bạch Long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.