Home Tin tức UBND huyện Ba Vì gặp gỡ các nhà báo, phóng viên quê...

UBND huyện Ba Vì gặp gỡ các nhà báo, phóng viên quê hương nhân dịp 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

295
0

Nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), chiều 14/6, Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt câu lạc bộ Báo Chí Ba Vì. Đây là niềm động viên lớn với những người con Ba Vì đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Quang cảnh buổi gặp mặt nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thông tin tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Mạnh Hưng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì đã điểm qua hoạt động 6 tháng đầu năm của huyện. Theo đó, nhiều kết quả hoạt động sản xuất kinh tế – xã hội đã đạt, vượt kế hoạch như: Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và thương mại du lịch…

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bên cạnh đó, một số hoạt động chưa đạt được so với kế hoạch như: Tiêu chí xây dựng nông thôn mới, giải ngân vốn đầu tư công… Tuy nhiên, ông Hưng khẳng định, lãnh đạo huyện cũng sẽ tiếp tục tập trung chỉ đạo phát triển hoạt động kinh tế – xã hội, đặc biệt là hoạt động du lịch, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Qua đây, ông Hưng cũng bày tỏ mong muốn, những nhà báo quê hương Ba Vì tiếp tục hướng Ba Vì, tuyên truyền chính sách, định hướng dư luận thực hiện tốt công cuộc phát triển của huyện.

Nhà báo Lê Minh Tuấn đại diện những người con quê hương Ba Vì đang công tác tại các cơ quan báo chí phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt câu lạc bộ Báo chí Ba Vì, Nhà Báo Lê Minh Tuấn bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức buổi lễ long trọng nhân kỷ niệm 21/6. Đây là niềm động viên to lớn với những người con Ba Vì đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Ông Tuấn cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, lãnh đạo huyện Ba Vì tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để những người làm báo sinh ra tại Ba Vì góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Hoàng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.