Home Biển đảo quê hương Tuổi trẻ Quảng Bình Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Tuổi trẻ Quảng Bình Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

550
0

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021, sáng ngày 05/6/2021, tại biển Nhật Lệ, TP Đồng Hới phối hợp với tuổi trẻ cả tỉnh, tuổi trẻ Công an Quảng Bình triển khai thực hiện làm sạch biển.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp thu gom rác tại biển Nhật Lệ.

Với chủ đề, “Tuổi trẻ Quảng Bình chung tay hành động vì môi trường”, là nhiệm vụ và trách nhiệm của toàn thể cộng đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực gắn liền với việc bảo vệ môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu sẽ tiếp tục được duy trì triển khai thực hiện, nhằm xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh được tuổi trẻ Công an Quảng bình triển khai thường niên và liên tục.

Hoạt động này là cơ hội để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Bình góp sức mình chống lại ô nhiễm môi trường, hạn chế ô nhiễm không khí và bảo vệ cuộc sống của chúng ta, nhằm mang lại môi trường trong lành, sạch đẹp.

Mỗi hành động nhỏ của cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình nói chung, tuổi trẻ Công an tỉnh nói riêng sẽ giúp môi trường xanh, sạch đẹp với nhiều hình thức khác nhau, như trồng 1 tỷ cây xanh theo sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2020-2025, làm sạch biển, giữ gìn vệ sinh xung quanh chúng ta, tuyên truyền không chặt phá rừng…Mỗi hành động nhỏ sẽ làm nên cuộc chiến lớn nhiều ý nghĩa và cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn nếu mỗi người có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường mình đang sống, góp phần hạn chế thiên tai xảy ra. Hãy bảo vệ môi trường để bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta hôm nay và mãi về sau.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.