Home Biển đảo quê hương Tưng bừng khai giảng năm học mới ở Trường Sa

Tưng bừng khai giảng năm học mới ở Trường Sa

56
0

Sáng 13/9, giáo viên và học sinh các trường tiểu học tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa vui tươi, phấn khởi tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Năm học 2020-2021, thầy và trò của các trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các em học sinh đều đạt học lực khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn đến thăm đảo.

Ông Ngô Văn Hưng, Chủ tịch UBND Thị trấn Trường Sa đánh trống khai giảng năm học mới.

Trước ngày khai giảng, chính quyền, các đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ cùng các thầy giáo, phụ huynh, học sinh trên các đảo đã tổ chức dọn vệ sinh, trang trí lớp học khang trang, sạch đẹp.

Thầy giáo Nguyễn Bá Ngọc, giáo viên trường Tiểu học xã Song Tử Tây chia sẻ: Được tuyển chọn ra công tác tại Trường Sa là niềm vui và vinh dự của bản thân tôi cũng như các thầy giáo khác. Năm học 2020 – 2021, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và đơn vị, cơ sở vật chất của trường, lớp được sửa sang sạch, đẹp, khang trang, thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi.

Các đại biểu tặng quà cho các cháu học sinh Trường tiểu học Thị trấn Trường Sa.

Tại Lễ khai giảng, chính quyền và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên các đảo đã tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học mới.
Nguyễn Ninh, Đinh Cường

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.