Home Giáo dục Trường Tiểu học Tân Triều tưng bừng khai giảng năm học mới

Trường Tiểu học Tân Triều tưng bừng khai giảng năm học mới

4021
0

Sáng ngày 5/9, cùng với các trường trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Tân Triều (Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Triều, đại diện lãnh đạo địa phương, các thầy giáo cô giáo, các học sinh và 350 em tân học sinh lớp 1 cùng đông đảo phụ huynh học sinh trong trường.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng: “Hôm nay, trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Tân Triều long trọng tổ chức năm học mới, năm học 2018-2019.”

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Hiệu trường trường Tiểu học Tân Triều đánh trống khai giảng

Dành những lời động viên cho các em học sinh lớp 1 lần đầu bỡ ngỡ bước chân vào trường, cô Nguyễn Thị Thanh Mai ân cần: “Các con học sinh lớp Một yêu quý! Các con hãy mạnh dạn tự tin bước vào năm học đầu tiên dưới ngôi trường thân yêu này. Bởi bên cạnh các con đang có biết bao thầy cô, bạn bè, các anh chị khóa học trên sẵn sàng song hành cùng các con, chia sẻ, dìu dắt các con từng ngày, từng ngày lớn lên dưới mái trường này.”

Trải lòng mình trong không khí rộn ràng năm học mới, cô hiệu trưởng gửi gắm tâm tình tới toàn thể các em học sinh trong trường: “Các con học sinh toàn trường yêu quý! Trong năm học này, cô tin tưởng rất nhiều vào các con. Cô mong các con hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những ngày, giờ học đầu tiên: Tự giác, tự tin, tích cực, thể hiện vai trò tự chủ của bản thân trong học tập và trong các hoạt động ngoại khóa, lao động, trải nghiệm thực tế. Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các con đều góp phần làm nên hình ảnh trường Tiểu học Tân Triều-nơi chắp cánh ước mơ cho các con’’.

Trong buổi lễ, các đại biểu, các phụ huynh và thầy trò trường Tiểu học Tân Triều đã được đắm mình trước những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong bức thư Bác gửi học sinh nhân ngày khai trường.

Cũng tại đây, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao học bổng cho những em học sinh có thành tích xuất sắc và tặng quà cho các em học sinh trong trường.

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Tân Triều đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trường có 56 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện và thành phố, 5 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, 286 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và 598 học sinh đạt các thành tích vượt trội trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp thành phố, Liên đội xuất sắc cấp thành phố… Những kết quả đó đã khẳng định vững chắc cho định hướng phát triển giáo dục toàn diện, có chiều sâu và từng bước hội nhập quốc tế của trường Tiểu học Tân Triều.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Tiết mục múa của các cô giáo trường Tiểu học Tân Triều

Văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường Tiểu học Tân Triều

Cô và trò lớp 1A3, trường Tiểu học Tân Triều Cô và trò lớp 1A3Mẹ đưa em đến trường

Con vào lớp 1

Ngày khai giảng

(Nhóm PV Tạp chí Biển Việt Nam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.