Home Biển quê hương Biển đảo Trung đoàn tàu ngầm 196: “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người...

Trung đoàn tàu ngầm 196: “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”.

109
0

Chiều 12/5, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Trung đoàn 196 đã tổ Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”.

Quang cảnh Lễ phát động thi đua.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; thể hiện tình cảm, trách nhiệm, nghĩa tình và lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ đối với thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đồng thời khích lệ, động viên cán bộ, chiến sĩ trong Trung đoàn tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, hăng hái thi đua trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Trung tá Nguyễn Ngọc Dương,Chính ủy Trung đoàn 196 phát động thi đua.

Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn, Trung tá Nguyễn Ngọc Dương, Chính ủy Trung đoàn 196 ghi nhận, biểu dương những thành tích, sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn trong thời gian vừa qua; đồng thời đề ra những biện pháp để Trung đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Buổi Lễ phát động diễn ra trong không khí phấn khởi, thể hiện sự quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 196 trong thực hiện các nội dung, chỉ tiêu của đợt thi đua cũng như quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Xuân Diện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.