Home Biển đảo quê hương Người lính Trung đoàn 196 Hải quân khai mạc giải thể thao chào mừng...

Trung đoàn 196 Hải quân khai mạc giải thể thao chào mừng 25 năm ngày thành lập

251
0

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập đơn vị (02/08/1996-02/08/2021), chiều nay (21/07) Trung đoàn Tàu ngầm 196 Hải quân đã khai mạc giải thể thao với sự tham gia của đông đảo cán bộ, thủy thủ, chiến sĩ.

Các đội tuyển thi đấu trong Lễ khai mạc giải thể thao.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa 2 đội tuyển khối cơ quan Tham mưu và khối liên quân 3 cơ quan (Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật). Cầu thủ hai đội đã thể hiện những pha bóng đẹp mắt, khéo léo; diễn biến trận đấu kịch tính đã thu hút được đông đảo khán giả cổ vũ là toàn thể quân nhân trong đơn vị. Kết thúc trận đấu, đội tuyển khối cơ quan Tham mưu đã thắng đội tuyển khối liên quân với tỉ số sát nút 3-2.

Hai đội tuyển bóng đá khai mạc giải thể thao của Trung đoàn.

Song song với đó, các vận động viên đăng ký tham gia thi đấu ở 3 nội dung khác là bóng chuyền, tennis và bơi cũng đã tranh tài với các trận đấu sôi nổi, cách chơi đẹp, đoàn kết thu hút được sự tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ, chiến sĩ.

Nhân dịp này Tổng công ty Deloitte Việt Nam cũng đã tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu cho giải thể thao của Trung đoàn gồm 60 bộ đồ thể thao, 10 quả bóng đá, 10 quả bóng chuyền.

Các cầu thủ thi đấu bóng chuyền.

Giải thể thao là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trung đoàn Tàu ngầm 196 Hải quân. Giải đấu cũng là dịp để cán bộ, thủy thủ, chiến sĩ rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 21/7 đến ngày 02/8/2021./.

Xuân Quyết-Văn Chí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.