Home Tin tức Tổng công ty Tân cảng Sài hỗ trợ nhân dân vùng hạn...

Tổng công ty Tân cảng Sài hỗ trợ nhân dân vùng hạn mặn

219
0

Sáng 28/3, tại cảng Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, đoàn công tác của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức chương trình cấp nước ngọt, tặng khẩu trang và tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid – 19 cho nhân dân xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 


Đoàn công tác của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tặng khẩu trang và tờ rơi hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19.

Sau hơn một ngày hành trình đường biển và đường sông, chuyến tàu thứ tư của Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chở theo 300 nghìn lít nước ngọt đã vận chuyển đến xã Giao Long, huyện Châu Thành để cung cấp cho gần năm trăm hộ dân.

Ngay sau khi đến địa phận xã Giao Long, huyện Châu Thành, đoàn công tác của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn hành quân theo đường bộ đã triển khai cho cán bộ, chiến sĩ tàu 937, Hải đoàn 129 tiến hành bơm nước ngọt lên các xe bồn chở nước để nhân dân xã Giao Long có nguồn nước sinh hoạt, ăn uống.

Ngoài chương trình cấp nước cho nhân dân, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã phát miễn phí 2.500 khẩu trang kháng khuẩn, 500 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của tàu 937 cho nhân dân đến nhận nước ngọt.

Hoạt động hỗ trợ nhân dân vùng hạn mặn của các lực lượng trong Quân chủng Hải quân nói chung, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn nói riêng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân nơi hạn mặn, đồng thời tô thắm truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ – Người chiến sỹ Hải quân” và tình cảm quân dân bền vững.

Công Hoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.