Home Biển quê hương Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn: Gặp mặt khai xuân và...

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn: Gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022

220
0

Sáng 07/02 (tức mùng 7 Tết Nhâm Dần) tại hội trường Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Tổng Công ty Tân Cảng Sài gòn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 để chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đồng thời phát động Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc tổng Công ty chủ trì, cùng tham dự có Đại tá Phạm Văn Phèn, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc; đại diện các cơ quan, đơn vị, công ty và người lao động tiêu biểu.

Lãnh đạo TCT Tân Cảng Sài gòn tham gia Tết trông cây nhớ ơn Bác Hồ.

 Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc chia sẻ, chúc mừng những thắng lợi trên các lĩnh vực trong năm 2021 mà tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty đã đạt được. Bước sang năm 2022 đồng chí Tổng Giám đốc đã nhận định trước những khó khăn, thách thức mà Tổng công ty phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để vượt qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc đồng thời nhiệm vụ quân sự quốc phòng và sản xuất kinh doanh. Đồng chí Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên – Người lao động trong Tổng Công ty năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thành công, năm mới thắng lợi mới. Nhân dịp này Tổng Công ty đã lì xì chúc Tết tất cả các đồng chí tham dự buổi gặp mặt, cùng chúc nhau năm mới mọi điều thuận lợi, hanh thông.

Lãnh đạo Tổng công ty tham gia báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trước khi diễn ra buổi gặp mặt khai xuân, Tổng công ty đã tổ chức dâng hương, báo công tại Điện thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp đồng thời phát ấn Đền Trần đến các đồng chí trong ban lãnh đạo Tổng công ty, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, công ty trong toàn hệ thống.

Cùng ngày tại Cảng Tân Cảng Cát Lái đã diễn ra chương trình Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Với mục tiêu phủ xanh các khu vực, tạo môi trường làm việc xanh sạch đẹp, chương trình trồng cây đã tạo được những hiệu ứng tích cực và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân năm mới./.

Công Hoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.