Home Biển quê hương Biển đảo Tọa đàm “Tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết...

Tọa đàm “Tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân

330
0

“Tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân là chủ đề của buổi tọa đàm vừa được Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức tối 4/8 tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, giúp cán bộ, nhân viên hiểu rõ hơn về những đặc trưng cơ bản của phẩm chất, chuẩn mực “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Tham dự tọa đàm có gần 360 cán bộ, nhân viên của Chi đội. 

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, nhân viên trong toàn Chi đội đã trao đổi làm rõ các nội dung: Nhận diện các thủ đoạn chống phá nhằm xuyên tạc, bôi nhọ, bóp méo, hạ bệ hình tượng Bộ đội Cụ Hồ và các giải pháp miễn dịch trước tác động của mặt trái của xã hội hiện nay; Đẩy lùi chủ nghĩa cá nhân bằng sức mạnh của tập thể và các tổ chức; Trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong giữ gìn và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Các ý kiến cũng đã tập trung vào việc quán triệt, triển khai học tập, những cách làm hay, giải pháp mang tính đột phá sáng tạo, tiêu biểu, kinh nghiệm và giải pháp trong học tập và làm theo Bác, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân; kết hợp giữ vững và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” với đẩy mạnh đấu tranh chống quan điểm, tư tưởng sai trái, thù địch thời kỳ mới; công tác giáo dục, rèn luyện phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” kiên quyết đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân của Cán bộ, nhân viên trong toàn Chi đội.

Cán bộ nhân viên Chi đội Kiểm ngư 4 giao lưu trao đổi về chủ đề.

Tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, giúp cán bộ, nhân viên hiểu rõ hơn về những đặc trưng cơ bản của phẩm chất, chuẩn mực “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới; các tiêu chí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhận diện các biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân để giữ vững, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới. Từ đó, xây dựng cho cán bộ, nhân viên có lý tưởng cách mạng, có đạo đức, lối sống văn hóa, có bản lĩnh, tác phong công tác khoa học, hiệu quả, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh (TSVM), Chi đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tới.

                                                                 Đức Quỳnh; Văn Sáng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.