Home Tin tức Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể 4 học sinh chết đuối trên...

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể 4 học sinh chết đuối trên Sông Mã

420
0

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể 4 học sinh chết đuối trên sông Mã, đoạn chảy qua xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Lực lượng chức năng phối hợp với người dân điwạ phương đang nổ lực tiềm kiếm các học sinh bị chết đuối.

Theo thông tin từ UBND huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 13h30 ngày 6/5/2019, một nhóm khoảng 10 học sinh học lớp 7B Trường THCS Vĩnh Ninh rủ nhau Sông Mã, đoạn chảy qua xã Vĩnh Ninh, để tắm.

Trong lúc tắm, 4 em học sinh bị trượt chân xuống chỗ vùng nước nước sâu, bị nước cuốn trôi.

Phát hiện các bạn bị nước cuốn trôi, những em học sinh còn lại vội lên bờ, chạy vào làng tìm người lớn đến cứu. Nhưng khi người dân ra đến nơi thì không thấy các nạn nhân đâu.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã cử lực lượng đến tìm kiếm.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 4 học sinh gặp nạn.

Danh tính 4 học sinh chết đuối được xác định là Lê Quỳnh Chi, Hoàng Đình Duy Anh, Trịnh Thanh Hằng và Nguyễn Ngọc Linh. Ông Cao Văn Bình – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lộc, cho biết cả 4 học sinh gặp nạn cùng học lớp 7B trường THCS Vĩnh Ninh.

Bà Vũ Thị Hương chủ tịch UBND huyện Vinh Lộc cho biết, chiều tối 6/5, lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc trực tiếp về xã Vĩnh Ninh động viên các gia đình có học sinh chết đuối và huyện đã hổ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng, UBND xã 3 triệu đồng, tổng tiền hổ trợ bằng 8 triệu đồng cho mỗi gia đình để lo hậu sự cho các cháu, ngoài ra các đơn vị như: Phòng giáo dục huện, MTTQ Huyện… cũng đã có quà thăm viếng các cháu. Trước sự mất mát và đau thương của các gia đình có học sinh bị chết đuối, đây cũng là cảnh báo cho sự quản lý của mỗi gia đình đối với các cháu còn nhỏ, đặc biệt các học sinh nhỏ tuổi trong kỳ nghỉ hè tới.

Ngọc Thêm                     

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.