Home Tin tức Thanh Hóa: Phát hiện thấy người đàn ông bỏ đi nhiều ngày...

Thanh Hóa: Phát hiện thấy người đàn ông bỏ đi nhiều ngày chết trong tư thế treo cổ

1472
0

Chiều ngày 7-4, Công an xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, (Thanh Hóa) cho biết, người dân xã Thạch Quảng phát hiện thấy một thi thể người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ trên 1 cây xoan thuộc địa bàn xã này.

Tại hiện trương người đàn ông chết.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 7- 4 -2021, Công an xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành nhận được tin báo của người dân về vụ việc có một xác chết trong tư thế treo cổ tại khu vực gần đường mòn Hồ Chí Minh,  đoạn qua thôn Quảng Trung, xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành chưa có nguyên nhân tử vong.

 Ngay lập tức Công an xã Thạch Quảng báo cáo cấp trên và đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Thạch Thành; viện kiểm sát nhân dân huyện phối hợp với chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Theo kết quả xác minh Ban đầu của Công an huyện Thạch Thành đã phối hợp, tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác định được danh tính của nạn nhân là Lê Văn Mạnh, SN: 1988, trú tại thôn Ngọ xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Qua xác minh tình trạng từ thi, Cơ quan cảnh sát điều tra CSĐT) Ccông an huyện Thạch Thành tiến hành trưng cầu giám định pháp y xác định nguyên nhân chết. Kết quả làm việc ông Lê Văn Hùng là bố đẻ của nạn nhân và bà Trương Thị Loan là vợ của nạn nhân đã từ chối việc trưng cầu giám định pháp y mổ tử thi xác định nguyên nhân cái chết đối với Lê Văn Mạnh, vì nguyên nhân việc này là do gia đình đã được chứng kiến trong quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ban đầu của cơ quan Công an và sau đó gia đình xác định việc anh Lê Văn Mạnh chết là có nguyên nhân.

Sau khi mọi công tác, thủ tục cần thiết của lực lượng chức năng đã thu thập đầy đủ và sự thống nhất của gia đình, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê an táng theo phong tục địa phương.

Người nhà nạn nhân cho biết, anh Mạnh đã bỏ nhà đi được vài ngày, anh mạnh đôi lúc thần kinh không bình thường và đã đi bộ từ Hậu Lộc lên đến Thạch Quảng và đã tìm đến cái chết như trên.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.