Home Giáo dục Thanh Hóa: Học sinh từ bậc THCS trở lên bắt đầu đi...

Thanh Hóa: Học sinh từ bậc THCS trở lên bắt đầu đi học lại từ ngày 21-4

1903
0

Cuộc họp giao ban chiều ngày 19/4/2020, UBND tỉnh đã thống nhất cho học sinh THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 21/4/2020.

Ngày 19/4/2020, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá, chủ trì họp giao ban với thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh.

Tại cuộc họp này, một số nội dung đã được điều chỉnh so với Công điện khẩn 09 ngày 15/4 của Chủ tịch UBND tỉnh và đã thống nhất cho học sinh THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 21-4, tuy nhiên phải bảo đảm thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Đối với học sinh tiểu học và mầm non thực hiện theo Công điện 09.

UBND tỉnh giao Sở GD-ĐT có văn bản thông báo đến các cơ sở GD-ĐT trên địa bàn tỉnh về nội dung trên. Đồng thời, phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, học sinh về công tác phòng, chống dịch bệnh và hướng dẫn, chỉ đạo các nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại.

Ngay sau khi có ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT đã có công văn thông báo đến các đơn vị giáo dục trong tỉnh đảm bảo công các yêu cầu phòng chống dịch và đón học sinh trở lại trường.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.