Home Kinh tế Biển Doanh nhân Thanh Hóa: Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, được công nhận chức danh...

Thanh Hóa: Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, được công nhận chức danh Giáo sư

2222
0

Việc công nhận chức danh “Giáo sư” của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (World Records University – WRU) cho doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, nhằm vinh danh GS, doanh nhân Nguyễn Văn Đệ đã có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng Công ty CP Hợp Lực, cùng với sự đóng góp tích cực cho cộng đồng-xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, được công nhận chức danh Giáo sư.

Sau gần 18 năm thành lập, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tìm được người thứ 2 của Việt Nam vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt chức danh Giáo sư để xứng đáng bước lên bục danh dự nhận chức danh Giáo sư của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới.

Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) được lập ra nhằm tìm kiếm, giới thiệu quảng bá các kỷ lục mang tính sáng tạo, có giá trị nội dung về các tác phẩm, các sự kiện và công trình của kỷ lục gia đem lại giá trị phục vụ cộng đồng xã hội. Đối với một kỷ lục gia sự vĩ đại không đến từ những danh hiệu, có thể họ không được học hành đào tạo từ trường lớp mà được học từ những bài học trong cuộc sống, từ sự trải nghiệm của cá nhân có khi mất gần cả cuộc đời mới thực hiện được một tác phẩm, một sự kiện, một công trình mang giá trị nội dung kỷ lục.

Người thân gia đình chụp ảnh lưu niệm nhân ngày doanh nhân Nguyễn Văn Đệ được công nhận chức danh Giáo sư.

Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, sinh ngày 06 tháng 05 năm 1953, là người sáng lập Tổng Công ty CP Hợp Lực, cuộc đời doanh nhân Nguyễn Văn Đệ cũng chính là quá trình phát triển của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực có tiền thân là Hợp tác xã Vận tải Hợp Lực được thành lập năm 1996, trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay, Tổng Công ty có 20 công ty thành viên trải rộng ở khắp các tỉnh thành trong nước. Hoạt động kinh doanh của Tổng công ty đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm: y tế, vận tải, giáo dục, bất động sản, công viên vĩnh hằng, nhà hàng, khai thác – chế biến khoáng sản, nông nghiệp công nghệ cao… Từ đó đã tạo được công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp tích cực vào các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Thanh Hóa cũng như của cả nước.

Những thành tích của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực có được ngày hôm là cả một quá trình bền gan, phấn đấu, đoàn kết, vượt khó vươn lên đầy bản lĩnh của vị “thuyền trưởng” tài ba có tâm có tầm – Doanh nhân yêu nước  Nguyễn Văn Đệ.

Người thân chụp ảnh lưu niệm nhân ngày doanh nhân Nguyễn Văn Đệ được công nhận chức danh Giáo sư.

Ngoài ra, ông còn giữ rất nhiều các trọng trách xã hội như: Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam… lúc còn trẻ, ông là người luôn truyền cảm hứng, khơi dậy khát vọng kinh doanh cho nhiều người bằng chính cuộc đời thực của mình. Đến nay, mặc dù tuổi đã cao nhưng doanh nhân Nguyễn Văn Đệ vẫn tràn đầy nhiệt huyết với công việc của Công ty cũng như nói lên nhiều tiếng nói bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên để thành công như ngày hôm nay, ông đã phải hi sinh khá nhiều.

Trước đó, vào ngày 27/12/2019, tại khách sạn Radisson Blu, New Delhi Ấn Độ, doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Hợp Lực vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự do Viện Đại học Kỷ lục thế giới trao tặng.

Tháng 04/2021, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ tiếp tục nhận Giải thưởng Đĩa vàng Cống hiến cho các Giá trị Kỷ lục do Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới trao tặng.

N.T

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.