Home Tin tức Thanh Hóa dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thanh Hóa dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

216
0

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2022), sáng 19-5, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng nén tâm hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước và quê hương Thanh Hoá. Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, Nhân dân ta và non sông, đất nước ta, Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. Tên tuổi, sự nghiệp của Người còn trường tồn vang mãi với non sông đất nước; tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam và là ngọn đuốc sáng soi đi tới tương lai.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa kính mong Chủ tịch Hồ Chí Minh phù hộ cho quốc thái dân an, phù hộ cho tỉnh Thanh Hóa phát triển bền vững.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa nguyện nêu cao truyền thống đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần tự lực, tự cường, tranh thủ tối đa sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương và các nguồn lực từ bên ngoài để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 – năm có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu của cả nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị khóa XII; Nghị quyết 37 của Quốc hội khóa XV để xây dựng Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng ở phía Bắc của Tổ quốc; xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.