Home Kinh tế Biển Doanh nhân Thanh Hóa: Công ty CPTM Sao Khuê trao 100 suất quà cho...

Thanh Hóa: Công ty CPTM Sao Khuê trao 100 suất quà cho người nghèo, người mù

1550
0

Sáng ngày 31/1/2021, Công ty CPTM Sao Khuê phối hợp với UBND xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn, (Thanh Hóa) đã tổ chức lễ trao quà Tết cho hộ gia nghèo xã và Hội người mù huyện Đông Sơn với số lượng 100 suất.

Ông Hồ Sỹ Lương, Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Hoàng Chúc, Ủy viên HĐQT Công ty lên trao quà cho các hộ nghèo xã Đông Hoàng và Hội người mù huyện Đông Sơn.

Dự lễ trao quà có các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện các hộ gia đình nghèo trong xã; Hội người mù huyện Đông Sơn; Đại diện Công ty Sao Khuê có ông Hồ Sỹ Lương, Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Hoàng Chúc, Ủy viên HĐQT trước sự chứng kiến của nhiều người dân địa phương.

Để góp phần giúp đỡ những gia đình hộ nghèo xã Đông Hoàng và Hội người mù huyện Đông Sơn bớt phần khó khăn trong dịp đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Công ty Sao Khuê đã trao tận tay 80 suất quà cho gia đình hộ nghèo xã Đông Hoàng và 20 suất cho Hội người mù huyện Đông Sơn mỗi suất gồm: 1 túi gạo tẻ nhãn hiệu Hương Thanh,  có trọng lượng 5kg/1túi và 1 túi gạo nếp nhãn hiệu Qúy Hương, có trọng lượng 2kg/1túi, tổng trị giá 200 nghìn đồng/ suất.

Toàn cảnh lễ trao quà tại hội trường UBND xã Đông Hoàng.

Ông Đỗ Hoàng Chúc, Uỷ viên HĐQT Công ty cho biết, trong năm 2020, Công ty đã tham gia ủng hộ 1.000 khẩu trang kháng khuẩn để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Liên đoàn lao động huyện Đông Sơn phát động. Kêu gọi ủng hộ đồng bảo miền trung bị lũ lụt với tổng số tiền 15 triệu đồng, ngoài ra Công ty còn có nhiều hình thức hỗ trợ khác cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hoàng huyện Đông Sơn, trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Các hộ nghèo xã Đông Hoàng và người mù lên nhận quà của Công ty.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty CPTM Sao Khuê trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ người nghèo. Đây là việc làm tốt, ý nghĩa nhân văn tô thêm vẻ đẹp trong cuộc sống cũng như tăng thêm sự đoàn kết thương yêu dân tộc.

Được biết, Công ty CPTM Sao Khuê có địa chỉ Km12 – QL47, thôn Tâm Binh, xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa. Ngành nghề kinh doanh: Vật tư nông nghiệp – dinh dưỡng cây trồng – lương thực – nông sản – lúa gạo – trang trại – thực phẩm an toàn. www.saokhuevn.comdhchuc.saokhue@gmail.com

Ngọc Thêm   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.