Home Tin nóng Thanh Hóa: Bắt giữ thực phẩm, linh kiện điện tử không giấy...

Thanh Hóa: Bắt giữ thực phẩm, linh kiện điện tử không giấy tờ hợp lệ

421
0

Thông tin từ trạm cảnh sát giao thông (CSGT) Quảng Xương, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, tổ công tác tuần tra kiểm soát của trạm này đã bắt giữ một số lượng thực phẩm (đùi gà) và một số linh kiện điện tử không có giấy tờ hợp lệ được vận chuyển trên một xe ô tô khách.

Số đùi gà không giấy tờ chứng minh nguồn gốc bị tổ công tác TTKS bắt giữ.

Theo đó, hồi 14h30′ ngày 30/12/2019 tại km380+800 quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trạm CSGT Quảng Xương – Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đại úy Tô Minh Khiêm làm tổ trưởng đã dừng và kiểm tra đối với xe ôtô khách mang BKS 37B-024.84 do Nguyễn Văn Sỹ, (sinh năm 1969), thường trú tại thôn Trung, Thanh Lĩnh, Thanh Chương, Nghệ An điều khiển. Qua kiểm tra tổ công tác phát hiện trên xe vận chuyển 270kg đùi gà không rõ nguồn gốc; 30 linh kiện điện tử không có giấy tờ hợp lệ (gồm 06 loa thùng, 04 âm ly YAMAHA, 10 đầu thu và 10 lọc âm JBL do nước ngoài sản xuất).

Theo lời khai của lái xe, toàn bộ số hàng hóa trên được vận chuyển từ Vĩnh Phúc đi TP Vinh, Nghệ An, toàn bộ không có giấy tờ theo quy định.

Do không xuất trình được giấy tờ hợp lệ, trạm CSGT Quảng Xương, Phòng CSGT Thanh Hóa đã lập biên bản, hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.