Home Kinh tế Biển Thanh Hóa: Bắt giữ ô tô vận chuyển rượu ngoại không giấy...

Thanh Hóa: Bắt giữ ô tô vận chuyển rượu ngoại không giấy tờ chứng minh nguồn gốc

456
0

Thông tin từ Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Quảng Xương, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, tổ công tác của trạm CSGT Quảng Xương phát hiện và tạm giữ đối với ô tô vận chuyển 150 chai rượu ngoại không giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Lực lượng chức năng đang kiểm tra số lượng rượu không giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Theo đó, vào khoảng 12h00 ngày 29/12/2021, tổ tuần tra kiểm soát thuộc trạm CSGT Quảng Xương phối hợp với đội quản lý thị trường số 9, Cục quản lý thị trường Thanh Hóa đã phát hiện, ra tín hiệu dừng và kiểm tra đối với xe tải mang biển kiểm soát 29A- 75.854 do Nguyễn Văn Hiếu, thường trú tại xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang điều khiển.

                      Số lượng rượu bị bắt giữ.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chở 150 chai rượu nhập ngoại bao gồm rượu Chivas và Tequyla 750ml được ngụy trang bên ngoài bằng những hàng hóa tiêu dùng thông thường. Toàn bộ số rượu trên đều không có tem nhãn phụ, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Theo lời khai của lái xe khai nhận, số rượu trên được vận chuyển từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ, khi đến địa phận Thanh Hóa thì bị bắt giữ.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Thêm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.