Home Bạn đọc Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng cưỡng đoạt 20 triệu đồng của...

Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng cưỡng đoạt 20 triệu đồng của doanh nghiệp

705
0

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 3/10/2019 vừa qua, đối tượng Trương Văn Sách, (sinh năm 1990) ở xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy đã bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang khi đối tượng đang có hành vi cưỡng đoạt 20 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Đối tượng Sách bị lực lượng Công an bắt giữ.

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được phản ánh của anh B.X.D, Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân về việc bị một số đối tượng liên tục gọi điện đe doạ đánh các lái xe chở vật liệu xây dựng vào công trường do công ty anh đang thi công trên địa bàn huyện Thạch Thành nếu không chịu nộp tiền cho chúng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng vào cuộc. Quá trình điều tra, xác minh phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện, bắt quả tang Trương Văn Sách đang nhận 20 triệu đồng của anh B.X.D.

Được biết, Trương Văn Sách là đối tượng côn đồ, cộm cán, bị đi tù về tội gây rối TTCC. Sau khi ra tù, Sách đã câu kết với một số đối tượng khác trên địa bàn huyện Thạch Thành để bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của các lái xe vận chuyển vật liệu xây dựng.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Sách và tiến hành điều tra, làm rõ, bắt giữ các đối tượng khác để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm./.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.