Home Tin nóng TH true WATER: Tinh khiết mạch nước ngầm từ những tầng đá...

TH true WATER: Tinh khiết mạch nước ngầm từ những tầng đá núi lửa triệu năm

173
0

“Trong 36 năm làm việc, từng thăm dò và phát hiện nhiều mạch nước ngầm khắp Việt Nam, tôi đánh giá mạch nước ngầm Núi Tiên là một mạch nước “đặc biệt”, ở cả hai khía cạnh trữ lượng và chất lượng. Nước được khai thác lên từ mạch nước ngầm nằm ở những tầng đá cổ, cứng, có tuổi từ hàng triệu năm tại khu vực núi lửa đã tắt này có độ tinh khiết cao, lý tưởng để có thể xử lý thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe” – Ông Nguyễn Hữu Bình – Đoàn trưởng Đoàn Tài nguyên nước Bắc Trung Bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận định về mạch nước nguồn của sản phẩm TH true WATER

Nguồn nước ngầm trong lòng Núi Tiên – ngọn núi lửa đã tắt 2,6 triệu năm trước, từ những cơn mưa nhiệt đới ngấm sâu qua các lớp đá bazan olivine được bảo vệ khỏi yếu tố bên ngoài, tác nhân ô nhiễm. Nguồn nước ngầm quý giá ấy như một nàng tiên ngủ giấc triệu năm, được đánh thức bởi tập đoàn TH. Bừng tỉnh giấc dưới hình hài chai nước nhỏ tinh tế, TH true WATER được coi là bước tiến lớn tiếp theo của tập đoàn TH trong sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Công nghệ tiên tiến cho dòng nước tinh sạch, mát lành

Để cho ra đời những chai nước TH true WATER tinh khiết, tập đoàn TH đã ứng dụng công nghệ cao thông qua dự án hơn 1.100 tỷ đồng, đầu tư hệ thống lọc hiện đại nhất thế giới, lọc và xử lý nước qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO qua quy trình 7 công đoạn.

Nhà máy nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên – nơi sản xuất TH true WATER sẽ trở thành nhà máy có công suất lớn và hiện đại nhất khu vực miền Trung, Việt Nam

Sau những công đoạn lọc, nước sẽ được diệt khuẩn bằng đèn UV, kết hợp với khí Ozone trước khi đóng chai. Cuối cùng, chai nước nhỏ xinh có tên TH true WATER đã tới tay người tiêu dùng bằng câu chuyện thật từ vùng đất bazan Phủ Quỳ đầy nắng gió.

Công nghệ hiện đại được sử dụng để sản xuất ra những chai nước TH true WATER rất tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, gồm toàn bộ 2 dây chuyền hiện đại tự động hóa 100% của hãng Krones – Đức.

Song song với dây chuyền xử lý nước tinh khiết, tổ hợp nhà máy nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên cũng đồng thời triển khai đầu tư xây dựng dây chuyền Aseptic sản xuất các loại nước hoa quả, sữa gạo, sữa trái cây, thức uống thảo dược…, với công suất 36.000 chai/giờ.

Như vậy, với công suất tối đa của dây chuyền nước tinh khiết đạt 600.000 lít/ngày đêm (40.000 chai/giờ) và công suất tối đa dây chuyền Aseptic là 36.000 chai/giờ, Nhà máy nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên sẽ trở thành nhà máy có công suất lớn và hiện đại nhất khu vực miền Trung, Việt Nam.

Nước tinh khiết TH true WATER là sản phẩm tốt cho sức khỏe với công nghệ tiên tiến từ châu Âu và là nguồn nước ngầm đặc biệt quý trong lòng những tầng đá cổ núi lửa triệu năm

Tập đoàn TH khẳng định, Dự án sẽ được đầu tư nhằm đáp ứng các tiêu chí: Tuân theo kế hoạch hành động quốc gia nâng cao hiệu quả quản lý, bảo vệ, sử dụng tổng hợp tài nguyên nước giai đoạn 2014-2020. Chiến lược Quốc gia về An toàn thực phẩm, Chiến lược Quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường; Đảm bảo các tiêu chuẩn về nước tinh khiết do các cơ quan chức năng quy định.

Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nước sạch đang ngày một gia tăng của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, góp phần làm minh bạch thị trường nước tinh khiết trong bối cảnh còn rất nhiều sản phẩm nước tinh khiết bị làm giả, kém chất lượng từ các cơ sở sản xuất không đảm bảo cả về công nghệ và nguồn nước.

TH true WATER tự hào mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người, với công nghệ tiên tiến từ châu Âu và nguồn nước ngầm đặc biệt quý trong lòng những tầng đá cổ triệu năm của hệ thống núi lửa đã tắt tại Nghĩa Đàn.

Ngày 18/12/2018, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER của Tập đoàn TH chính thức được giới thiệu ra thị trường, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình TH chăm sóc sức khỏe người Việt với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

TH true WATER được đóng chai trực tiếp tại mạch nước ngầm tự nhiên tinh khiết tại khu vực Núi Tiên, thuộc huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An bằng dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại nhất thế giới.

Ngọc Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.