Home Kinh tế Doanh nhân Tây Ninh: Tuyên truyền luật giao thông & phát quà cho các...

Tây Ninh: Tuyên truyền luật giao thông & phát quà cho các cháu học sinh

637
0

Hưởng ứng chủ đề an toàn giao thông 2018 “ An toàn giao thông cho trẻ em” với mục tiêu “ Tính mạng con người là trên hết” Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân phối hợp với Phòng PC 08 Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng ATGT trường học” lần thứ 6, sự kiện diễn ra lúc 8h00 đến 10h30 ngày 17/11/2018 tại Trường THCS Tân Phongấp Sân Bay, xã Tân Phong, huyện Tân Biên – tỉnh Tây Ninh.

Cán bộ CSGT kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm

Đây là sự kiện hết sức thiết thực có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhằm kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất để phòng tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân cùng với chính quyền và người dân chung tay xây dựng, đóng góp, hướng đến một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông, và hơn nữa là “Vì một thế hệ trẻ tuân thủ luật giao thông – Bảo vệ chính mình là bảo vệ gia đình mình”.

Chủ tích CLB Caravan doanh nhân tặng ảnh bác hồ cho BGH nhà trường

Đặc biệt, trong sự kiện này, CLB Caravan Doanh nhân tiến hành trao tặng 1000 nón bảo hiểm, 100 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đ), 20 ghế đá, 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3.000.000đ) cho các em học sinh tại Trường THCS Tân Phong và Trường THCS Nguyễn Khuyến.  Tổng giá trị 200 triệu đồng, do các doanh nhân trong CLB đóng góp.

Cán bộ CSGT hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách

CLB Caravan Doanh nhân phối hợp với nhà trường phát động phong trào làm báo tường trong học sinh với chủ đề về ATGT. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các lớp đạt giải. Đồng thời, thông qua bài viết hay nhất về chủ đề trên, Ban tổ chức đã chọn được 1 học sinh làm đại sứ tuyên truyền ANGT tại trường năm học 2018 – 2019.

Cháu học sinh nhận nón bảo hiểm và học bổng do CLB Caravan tặng

 

Doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm trong buổi KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Dịp này, CLB Caravan Doanh nhân tổ chức kết nối giao thương với các doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh nhằm giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời quảng bá đặc sản truyền thống địa phương và kêu gọi đầu từ vào tỉnh Tây Ninh. Đồng thời, CLB tổ chức đêm Gala “Ấm tình biên giới” rất sôi động, ấm áp nhằm tri ân các nhà tài trợ và tổng kết hoạt động CLB đã thực hiện thời gian qua.

Lãnh đạo CLB Caravan trao tặng thư cảm ơn đến nhà tài trợ đồng hành

Với sứ mệnh: “Vì một cung đường không “phấn trắng” – Doanh nhân bền vững vì một tương lai trẻ phát triển”, kính đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan thông tấn báo chí nhiệt tình hưởng ứng giúp đỡ cho sự thành công của Chương trình có ý nghĩa chính trị, xã hội thiết thực, nhân văn này!

Duy Phương T/H

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.