Home Biển đảo quê hương Người lính Tặng kinh phí hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Tặng kinh phí hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng dịch Covid-19

77
0

Sáng 29/07, tại Bình Dương, Công ty Cổ phần (CP) ICD Tân cảng Sóng Thần, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội (LĐTB&XH) Thành phố Thuận An trao kinh phí hỗ trợ trẻ em khu vực cách ly và phong tỏa do dịch Covid-19.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong công tác phòng, chống dịch của địa phương, Công ty CP ICD Tân cảng Sóng Thần đã trích 100 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí chăm lo cho các em thiếu nhi tại khu vực cách ly và phong tỏa do dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đại diện ICD Tân cảng Sóng Thần trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ cho trẻ em khu vực cách ly, phong tỏa của TP Thuận An.

Ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng LĐTB&XH thành phố Thuận An  cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty CP ICD Tân cảng Sóng Thần. Với số tiền được hỗ trợ, Phòng LĐTB&XH Thành phố cam kết sẽ quản lý, xin chủ trương chi đúng mục đích, ưu tiên cho cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang bị cách ly và phong tỏa do dịch Covid -19. Ông Nguyễn Văn Nam cho biết thêm, hiện nay tại thành phố Thuận An có 720 em thiếu nhi đang cách ly tại 34 khu vực, các em đều phải xa gia đình, không có người thân bên cạnh nên rất cần sự chung tay, hỗ trợ của cộng đồng.

Công Hoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.