Home Biển đảo quê hương Người lính Tân cảng Sóng Thần tặng 350 triệu đồng hỗ trợ TP Thuận...

Tân cảng Sóng Thần tặng 350 triệu đồng hỗ trợ TP Thuận An phòng, chống dịch

55
0

Chiều 30/7, tại Bình Dương, đoàn công tác của Công ty Cổ phần (CP) ICD Tân cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn do Thượng tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kinh phí cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố Thuận An.

Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho phường Bình Hòa.
Để kịp thời động viên và hỗ trợ thêm nguồn kinh phí phục vụ công tác phòng, chống dịch. Công ty CP ICD Tân cảng Sóng Thần đã trích 350 triệu đồng để chia sẻ với địa phương, trong đó Ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Thuận An; Ủng hộ 100 triệu cho Công tác phòng chống dịch Thành phố Thuận An và Ủng hộ 50 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch của phường Bình Hòa.
Phát biểu trong buổi tiếp nhận kinh phí, Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thành phố Thuận An đánh giá rất cao nghĩa cử cao đẹp của ICD Tân cảng Sóng Thần. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Thuận An cũng gửi lời cảm ơn của cán bộ, nhân dân thành phố đến cán bộ, nhân viên, người lao động công ty CP ICD Tân cảng Sóng Thần.
Chủ tịch UBND Thành phố Thuận An cho biết, sau khi tiếp nhận kinh phí của các doanh nghiệp và mạnh thường quân, địa phương sẽ xin chủ trương để phân bổ, sử dụng kinh phí hỗ trợ trong phòng, chống dịch dịch Covid-19 hiệu quả, đúng quy định.
                                                                     PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.