Home Kinh tế Biển Tân Cảng Sài Gòn chính thức ra mắt Website mới

Tân Cảng Sài Gòn chính thức ra mắt Website mới

259
0

Lễ Go-live là cột mốc quan trọng của dự án, đánh dấu việc đã bàn giao đúng dự án như những gì Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã cam kết với khách hàng. Hay đúng hơn, Go-live đánh dấu sự thành công của dự án và là bước đệm để đóng thành công dự án.

Chiều 22/12, tại cảng Tân Cảng Cát Lái, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức Lễ Go-live website mới. Thượng tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng Giám đốc TCT Tân Cảng Sài Gòn chủ trì. Cùng dự có Trung tá Nguyễn Phương Nam, Phó Tổng giám đốc; đại diện các phòng chức năng, trung tâm của Tổng công ty và đối tác.

Các đại biểu tham gia buổi lễ go-live.

 Hiện nay, việc tương tác và kết nối với khách hàng thông qua Website ngày càng phố biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Từ thực tế đó, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã nhanh chóng cho ra mắt hệ thống website mới, hướng đến việc tạo sự dễ dàng và tiện lợi cho các khách hàng, hãng tàu nắm bắt thông tin, liên hệ dịch vụ, hỏi đáp qua Chatbot cũng như tạo cảm giác thân thiện, thoải mái về giao diện cho người dùng trong thời gian tương tác với Website.

Website mới của TCT Tân Cảng Sài Gòn có tên miền: www.saigonnewport.com.vn với giao diện thay đổi, đan xen thiết kế mới nhất. Nền màu tối giản, kết hợp với những khối hình minh hoạ có kích cỡ gọn gàng, font chữ đơn giản, tạo sự hài hòa màu sắc và giúp người dùng tránh mỏi mắt khi nhìn vào. Tốc độ lướt Web và truy cập của website mới được cải thiện, tích hợp những tiện ích công nghệ hiện đại và bắt nhịp xu hướng như: Chatbot thông minh với công nghệ AI, tiện lợi và tư vấn cho khách hàng như một người tư vấn viên thực thụ. Việc cài đặt song ngữ cũng giúp các khách hàng trong và ngoài nước dễ dàng truy cập vào Website…

Các đại biểu ấn nút Go-live website mới.

Khi người dùng đăng ký tài khoản trên trang web của Tân Cảng Sài Gòn, các thông tin quan trọng sẽ được bảo mật đồng thời ngăn chặn các mối đe doạ tấn công từ bên ngoài, sử dụng đa định dạng, tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn, một số thông tin đặc biệt sẽ được ưu tiên dành khi khách là thành viên Website…

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng giám đốc biểu dương tập thể phòng Marketing, phòng Công nghệ thông tin và đối tác, đặc biệt là tổ dự án đã kịp thời hoàn thành Website mới của Tổng công ty để đưa vào ứng dụng trong kết nối với đối tác, khách hàng, hãng tàu. Phó Tổng giám đốc Bùi Văn Quỳ yêu cầu: Sau khi đưa vào ứng dụng, các cơ cơ quan chức năng và đối tác nhanh chóng chuyển sang giai đoạn 2 của Website, tiếp tục nâng cấp, tăng tính tương tác và tích hợp dữ liệu theo thời gian thực, không ngừng đối mới, khẳng định vị trí biểu tượng của nhà khai thác cảng tiên phong đồng hành cùng công nghệ.

PV

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.