Home Tin nóng Sôi nổi diễn đàn “Tuổi trẻ Lữ đoàn 146 với pháp luật,...

Sôi nổi diễn đàn “Tuổi trẻ Lữ đoàn 146 với pháp luật, kỷ luật và văn hóa giao thông”

570
0

Tối 2-6, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân tổ chức diễn đàn với chủ đề “Tuổi trẻ Lữ đoàn 146 với pháp luật, kỷ luật và văn hóa giao thông”. Đồng chí Đại tá Tạ Trung Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng dự và chỉ đạo. Tham dự còn có các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các tổ chức đoàn trong toàn Vùng và hơn 300 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên.

Tiết mục văn nghệ trong buổi diễn đàn

Buổi diễn đàn đã diễn ra sôi nổi, với 16 ý kiến tham gia dưới hình thức “hỏi – đáp”. Cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tập trung thảo luận về thực trạng, ý thức chấp hành pháp luật, kỷ luật quân đội và các quy định của đơn vị; tìm hiểu về vấn đề văn hóa giao thông và thực tiễn văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông tại đơn vị. Tại buổi diễn đàn, các đại biểu cũng chỉ ra những nguyên nhân, kinh nghiệm, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong tiến hành công tác tư tưởng, chấp hành pháp luật, kỷ luật thời gian qua, đồng thời đề ra các giải pháp, cách làm hay nhằm hạn chế vi phạm kỷ luật của mọi quân nhân trong đơn vị. Góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ – Người chiến sĩ Hải quân”

Diễn đàn là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên ý thức sống có tổ chức, đề cao trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ của mình trong xây dựng đơn vị, chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, thực hiện tốt phương châm “chuẩn mực trong lời nói, mẫu mực trong hành động”./.

Tin, ảnh: Nguyễn Ninh, Việt Khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.