Home Tin tức Quảng Trị: Tặng quà Tết cho trẻ em khuyết tật

Quảng Trị: Tặng quà Tết cho trẻ em khuyết tật

198
0

Hôm qua 15/1/2022, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thị Bích Ngọc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị và các gia đình chính sách trên địa bàn TP Đông Hà. Tham dự có Phó Trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng.

Chuyến thăm của đoàn tại Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị, thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thị Bích Ngọc đã động viên, chia sẻ với những khó khăn mà thầy cô giáo nơi đây đã, đang gặp phải trong quá trình công tác. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể học sinh, giáo viên của nhà trường.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác đã trao tặng cho nhà trường 20 triệu đồng; tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện Quảng Trị cũng trao tặng 10 triệu đồng.

Thăm 5 gia đình người có công, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Đông Hà, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thị Bích Ngọc đã ân cần thăm hỏi tình hình chuẩn bị tết Nguyên đán tại các gia đình. Trước thềm năm mới, Thứ trưởng gửi lời chúc tất cả mọi người luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 5 suất quà, mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật cho các gia đình.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.