Home Tỉnh thành Nhịp sống tỉnh thành Quảng Trị: Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa...

Quảng Trị: Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật lần thứ X

93
0

Ngày 6/8, tại Quảng Trị, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X nhiệm kỳ (2014-2019). Hội nghị nhằm đánh giá hoạt động 7 tháng đầu năm và chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Liên hiệp Hội tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024.

Quảng Trị: Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật lần thứ X

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo trình bày về Quy hoạch bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh lãnh đạo của Liên hiệp Hội; Kết quả hoạt động 7 tháng đầu năm, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019.

Trong 7 tháng đầu năm Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội Đại biểu Liên hiệp Hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024;  xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội năm 2019, tổ chức thành công Hội thảo tư vấn, phản biện và giám định xã hội về công trình “Địa chí Quảng Trị”, “Luật Kiến trúc”; Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ 8 với 84 giải pháp tham gia trong đó có 25 giải pháp đạt giải đã được công bố, ngoài ra các hoạt động khác cũng được chú trọng thực hiện và có hiệu quả.

Trong khuôn khổ Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến, bỏ phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.

Xuân Hà (theo Liên hiệp các Hội KHKTVN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.