Home Sức khỏe Quảng Bình: Xe cứu thương gần 1 tỷ đồng đã được trao...

Quảng Bình: Xe cứu thương gần 1 tỷ đồng đã được trao tặng cho Sở y tế

540
0

Ngày 9/5/2022, tại thành phố Đồng Hới, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã trao tặng xe cứu thương trị giá gần 1 tỷ đồng cho Sở Y tế tỉnh Quảng Bình. 

Đại diện Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng xe cứu thương cho Sở Y tế Quảng Bình.

Xe cứu thương do Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng là loại xe chuyên dụng, được trang bị hiện đại, đầy đủ các tính năng ưu việt nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân.

Phát biểu tại buổi trao tặng, lãnh đạo Sở Y tế và Ủy ban MTTQVN tỉnh trân trọng ghi nhận tấm lòng, sự quan tâm của Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đối với tỉnh Quảng Bình; đồng thời, nhấn mạnh, đây là món quà rất thiết thực, góp phần giúp tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Ngay sau khi tiếp nhận, Sở Y tế đã quyết định chuyển giao xe cứu thương này cho Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa, nơi còn gặp nhiều khó khăn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông Dương Thanh Bình, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình trao xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa.

Được biết, từ năm 2021 đến nay, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã trao 11 xe cứu thương cho các tỉnh, riêng Quảng Bình là 2 xe.

Cùng với trao tặng xe cứu thương, những năm qua, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã tích cực hỗ trợ người dân Quảng Bình bị thiệt hại do thiên tai; đồng hành cùng tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua việc tặng kittest nhanh Covid-19.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.