Home Tỉnh thành Quảng Bình: Hai chị em trong 1 gia đình đi tắm sông...

Quảng Bình: Hai chị em trong 1 gia đình đi tắm sông bị đuối nước thương tâm

441
0

Trên địa bàn thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) mới xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 chị em trong một gia đình tử vong

Khu vực nơi 2 chị em bị đuối nước

Sáng 3/8, thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết: Trên địa bàn mới xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm, cả 2 nạn nhân đều là chị em trong 1 gia đình, chị là Hồ Thị Mỹ L. (SN 2012) và em là Hồ Văn C. (SN 2015) – con anh Hồ Văn Lam và chị Hồ Thị Hầu ở bản Khe Ngát, thị trấn Nông trường Việt Trung.

Theo thông tin được biết, vào khoảng 17h30 ngày 2/8, hai chị em L. xuống đập Thác Chuối thuộc sông Dinh để tắm. Một lúc sau, cả 2 em không may rơi vào chỗ nước sâu dẫn đến đuối nước. Ngay khi phát hiện, bố hai cháu đã vớt lên đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi. Đến hơn 20 giờ cùng ngày, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng gia đình đưa thi thể hai cháu về nhà để an táng theo phong tục, tập quán địa phương.

Được biết, vợ chồng anh Hồ Văn Lam là dân tộc Vân Kiều, có 3 đứa con và cuộc sống gia đình chủ yếu dựa vào làm nương rẫy nên hoàn cảnh khó khăn. Sự việc cũng là hồi chuông cảnh tỉnh nhắc nhở các gia đình cần quan tâm sát sao với con em trong vấn đề phòng ngừa đuối nước, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Theo nguồn tin từ (đồng nghiệp)

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.