Home Biển quê hương Biển đảo Quân chủng Hải quân: Trao tặng 500 đèn đi biển tới ngư...

Quân chủng Hải quân: Trao tặng 500 đèn đi biển tới ngư dân Khánh Hòa

751
0

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân vươn khơi bám biển, vừa qua trong Chương trình Khát vọng đại dương xanh được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa, Quân chủng Hải quân tặng ngư dân thuộc 2 xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh và xã Cam Bình, TP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) 500 đèn đi biển.

Ngày 10 và 11/8, được sự ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân do Đai tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng 4 làm trưởng đoàn đã phối hợp với chính quyền 2 xã Vạn Thạnh và xã Cam Bình trao 500 đèn đi biển của Quân chủng Hải quân tặng ngư dân địa phương.

Đoàn công tác trao đèn đi biển cho các ngư dân xã Vạn Thạnh.

Tại các địa phương, Đại tá Lã Văn Hùng cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn với bà con ngư dân, đồng thời khẳng định: Cán bộ, chiến sĩ Hải quân luôn nhận thức sâu sắc việc hỗ trợ cho bà con ngư dân vươn khơi, bám biển là trách nhiệm xuất phát từ tình cảm gắn bó với nhân dân như những người thân trong gia đình.

Mỗi con tàu, mỗi ngư dân cần hỗ trợ, đặc biệt khi không may gặp nạn là cán bộ, chiến sĩ Hải quân không sợ nguy hiểm, trong bất luận hoàn cảnh nào cũng sẵn sàng giúp đỡ để bà con yên tâm ra khơi khai thác hải sản, phát triển kinh tế.

 Đức Thu, Thanh Hoàng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.