Home Tin tức Quốc tế Phương Khánh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Phương Khánh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

260
0

Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 vừa diễn ra ở Philippines tối 3/11, với sự góp mặt của 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh sau khi lọt vào Top 4 đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có 1 người đẹp giành chiến thắng cao nhất tại 1 trong 6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới.

Trước đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã đoạt Huy chương Vàng phần thi Trang phục dân tộc, Huy chương Vàng phần thi Trang phục dạ hội và Huy chương Bạc phần thi Bikini.

Sau phần thi trang phục áo tắm của top 18, danh sách top 12 thí sinh gồm: Việt Nam, Mexico, Venezuela, Chile, Hà Lan, Colombia, Italia, Nam Phi, Philippines, Bồ Đào Nha, Áo, Slovenia. Như vậy, Phương Khánh là 1 trong số 2 thí sinh còn lại của châu Á (cùng với thí sinh chủ nhà Philippines) lọt được đến vòng thi này.

Ngay sau đó, top 8 thí sinh được gọi tên vào phần thi ứng xử, gồm các thí sinh: Colombia, Philippines, Italia, Bồ Đào Nha, Venezuela, Áo, Việt Nam và cuối cùng là Mexico.

Phương Khánh cao 1m71, số đo 3 vòng 82-58-93cm

Giây phút quan trọng khi MC công bố Top 4 gồm các đại diện của Colombia, Mexico, Áo và cuối cùng là đại diện Việt Nam.

Top 4 đã cùng trả lời chung 1 câu hỏi của ban giám khảo. Phương Khánh tự tin trả lời bằng tiếng Anh rất trôi chảy.

Sau cùng, MC đã công bố kết quả. Danh hiệu Hoa hậu lửa (á hậu 3) là Mexico, Hoa hậu nước (á hậu 2) là Colombia, Hoa hậu không khí (á hậu 1) là Áo.

Người đẹp Việt Nam Nguyễn Phương Khánh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có 1 người đẹp giành chiến thắng cao nhất tại 1 trong 6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới (Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia).

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994, đến từ tỉnh Bến Tre. Cô cao 1m71, số đo 3 vòng 82-58-93cm. Hiện Phương Khánh theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore. Phương Khánh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 và giành được danh hiệu Á hậu 2.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.