Home Tin nóng Phạm Hồng Nhung – Người đẹp có tấm lòng nhân ái

Phạm Hồng Nhung – Người đẹp có tấm lòng nhân ái

200
0


Phạm Hồng Nhung sinh năm 1997, là sinh viên ngành Báo chí, Trường Cao đẳng Truyền hình Hà Nội. Trở về sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 với danh hiệu “Người đẹp nhân ái”, Phạm Hồng Nhung đã và đang cống hiến hết mình mang lại nhiều giá trị nhân văn, thiết thực cho cộng đồng.

Sở hữu chiều cao 1m69, nặng 58kg cùng số đo ba vòng 84/61/99, Phạm Hồng Nhung được khán giả biết đến với biệt danh “độc đáo” là thí sinh “siêu vòng 3”

Tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Phạm Hồng Nhung đã lọt vào Top 10 chung cuộc và giải phụ “Người đẹp nhân ái”. Ngoài ra, cô còn giành giải “Thí sinh được yêu thích nhất” trên Ví Việt nhờ đứng đầu cổng bình chọn này.

Phạm Hồng Nhung đạt giải “Người đẹp nhân ái” tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Phạm Hồng Nhung tự nhận xét mình là một người hòa đồng, năng động và làm việc có trách nhiệm. Châm ngôn sống của cô là ” Sống không chỉ cho riêng mình”.

Ngay từ khi lên 4 tuổi, Phạm Hồng Nhung đã được mẹ cho đi theo các chuyến thiện nguyện của gia đình. Khi lên 6 tuổi, bố mẹ đã khuyến khích cô tự chọn và gói những phần quà riêng của bản thân để đem theo trao cho các bạn tại mái ấm tình thương.

Đến tuổi vị thành niên, Phạm Hồng Nhung đã tự mình kêu gọi các mạnh thường quân và tham gia tổ chức những chuyến đi từ thiện cùng gia đình, bạn bè và nhà trường. Địa điểm mà cô thường xuyên thực hiện thiện nguyện là Hà Nội, Phú Thọ và một số tỉnh miền Trung, đó là những mái ấm tình thương, làng trẻ em S.O.S, những mảnh đời bất hạnh do nhiễm chất độc màu da cam… 

Tham gia các hoạt động thiện nguyện từ nhỏ đã nung nấu cho Phạm Hồng Nhung một tấm lòng bao dung, sự đồng cảm và thấu hiểu với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống

 “Qua các chuyến đi thiện nguyện ấy, tôi đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn và càng hiểu rõ hơn những khó khăn mà họ phải trải qua. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống trong điều kiện đầy đủ hơn họ. Từ đó, bản thân tự nhủ sẽ cố gắng trau dồi về kiến thức, về tâm hồn và tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bằng khả năng của mình.” – Phạm Hồng Nhung tâm sự.

Với những ấp ủ và ước mơ thiện nguyện được nhân rộng trong xã hội, Phạm Hồng Nhung tìm đến cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 với mong muốn đoạt ngôi vị cao nhất để có thêm điều kiện thực hiện ước mơ của mình.

Giải thưởng “Người đẹp nhân ái” của Phạm Hồng Nhung một lần nữa được khẳng định tại quá trình đồng hành trong vòng chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu của cô. Trong khuôn khổ hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ở trường nuôi dưỡng trẻ em cơ nhỡ – chùa Phật Quang, bên cạnh quà tặng từ Ban tổ chức còn có sự đóng góp của chính Phạm Hồng Nhung.

Phần quà đóng góp này được chính cô kêu gọi từ gia đình cùng các mạnh thường quân. Hiện vật ủng hộ bao gồm 300 cái áo phông, 150 chai dầu ăn, 600 quyển vở, 100 quyển thơ “Quà cho con” của tác giả Nguyễn Huy Hoàng cùng với 80 kg hoa quả các loại.

Sau đêm chung kết, với số tiền có được từ hai giải thưởng “Người đẹp nhân ái” và “Thí sinh được yêu thích nhất” trên Ví Việt, Phạm Hồng Nhung đã dành toàn bộ số tiền trên cho hoạt động từ thiện.

Thông qua cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018, Phạm Hồng Nhung mong muốn có nhiều cơ hội kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng bảo vệ môi trường biển, giới thiệu cảnh đẹp quê hương đất nước đặc biệt hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với biển đảo quê hương ra toàn thế giới.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.