Home Kinh tế Biển Doanh nhân Nữ Ceo nỗ lực vì cộng đồng

Nữ Ceo nỗ lực vì cộng đồng

377
0

Với vai trò là CEO Nha Khoa Tân Định và chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Lotus, nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai đã được trao tặng giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021- 2022. Đây là giải thưởng vinh danh những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, nổi bật trong từng lĩnh vực, ngành nghề, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. 

Chị Nhã Mai và đội ngũ cán bộ, nhân viên Nha khoa Tân Định.

Sinh ra tại vùng đất cố đô, năm 2003 chị Nguyễn Tri Nhã Mai quyết định lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị cùng chồng – bác sĩ nha khoa Tôn Thất Ngọc xây dựng và phát triển Nha khoa Tân Định với vai trò là CEO.

Trong khi anh đảm nhận công việc chuyên môn, cùng cộng sự đào sâu nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới để nâng cao chất lượng điều trị thì chị Nhã Mai phụ trách vận hành phòng khám, xây dựng và phát triển thương hiệu Nha Khoa Tân Định; cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Cả hai phối hợp thực sự ăn ý cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt, năm 2021 vừa qua là một năm thực sự khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với niềm tin rằng khách hàng luôn dành sự yêu thương, tin tưởng cho Nha khoa Tân Định, trong thời gian tạm đóng cửa, chị đã tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hơn nữa để sẵn sàng mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng ngay khi được mở cửa trở lại. Đó cũng là món quà đặc biệt mà chị dành để cảm ơn sự tin yêu của khách hàng đối với Nha khoa Tân Định.

Bên cạnh công việc tại phòng nha, sau hơn 1 năm trong vai trò Chủ tịch CLB WLIN Lotus, một Câu lạc bộ (CLB) Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global do Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, dù bận rộn là thế nhưng chị vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người thuyền trưởng tổ chức các hoạt động của CLB một cách đều đặn, sôi nổi, gắn kết các thành viên với bánh lái chính – sự đồng lòng và sức mạnh tình thân; tích cực giới thiệu những giá trị của Lotus cho các khách mời tiềm năng và từ đó đưa đến cho CLB những thành viên chất lượng. Ngoài ra, chị còn đưa CLB WLIN Lotus phát triển theo đúng định hướng của WLIN Global và tương xứng với slogan của WLIN Lotus: Thanh cao – Tinh tế – Đầy khí chất.

Ngoài việc kết nối tình thân, chị còn phát động các chương trình thiện nguyện “Chung một tấm lòng” hỗ trợ cho trẻ em mồ côi, thiếu may mắn trong suốt nhiệm kỳ. Bên cạnh đó, phải kể đến hoạt động chung tay gây quỹ trong thời gian Tp.HCM phải đóng cửa, cách ly vì dịch bệnh, rồi chị cùng anh chị em đã dũng cảm bước tra ngoài trong thời điểm dịch bùng phát căng thẳng nhất, trao tặng vật phẩm y tế cho các bệnh viện và những phần quà, những tấm lòng của mạnh thường quân đến với các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Khi đại dịch Covid 19 làm tê liệt hầu hết nền kinh tế, chị đã tạo ra những “sàn giao dịch online” kết nối giao thương giữa các thành viên thuộc mạng lưới nữ lạnh đạo WLIN và cộng đồng BNI để tăng cường giao dịch mua sắm online, giúp cho anh chị em có thể phần nào giải quyết được những khó khăn trong kinh doanh thời dịch.

Những đóng góp và cống hiến của chị cho sự phát triển của CLB Lotus nói chung, WLIN Hồ Chí Minh nói riêng, sự sáng tạo, linh động trong điều hành doanh nghiệp, những hành động đẹp chị để lại khi làm công tác cộng đồng đã được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá: Top 100 Phong cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021 – 2022.

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt sóng Covid, tấm lòng luôn hướng đến cộng đồng trong thời gian chị giữ vai trò là Chủ tịch WLIN Lotus, tin rằng với sự tận tâm và sự cống hiến nhiệt tình cho cộng đồng, nhiệm kỳ tới của chị sẽ có những thành tựu vượt trội và rực rỡ hơn nữa.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.