Home Tỉnh thành Nhịp sống tỉnh thành Ninh Bình: Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đình...

Ninh Bình: Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc màu da cam

351
0

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Ngày 29/8/2019, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh  Ninh Bình phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình và công ty TNHH Vũ Duyên tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 120 người thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nạn nhân chất độc màu da cam tại Thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Trung tá Đỗ Vĩnh Thăng, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quà cho nhân dân.

Sáng ngày 29/8/2019, các y, bác sỹ của BĐBP tỉnh phối hợp với lực lượng y, bác sĩ của địa phương đã khám tổng thể, siêu âm, điện tim, cấp thuốc điều trị miễn phí; đồng thời tư vấn, hướng dẫn bà con thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nạn nhân chất độc màu da cam tại Thị trấn Phát Diệm cách giữ vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức trong việc phòng ngừa các loại dịch bệnh…

Các hộ gia đình đang nhận thuốc miễn phí và quà từ đơn vị, công ty.

Cũng trong dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tặng 120 suất quà bằng tiền mặt trị giá 24 triệu đồng cho các hộ dân, đồng thời công ty TNHH Vũ Duyên  tài trợ cấp số thuốc miễn phí trị giá lên tới 37 triệu đồng.

Lãnh đạo các đơn vị và cơ quan thăm hỏi và động viên nhân dân.

Đây việc làm tốt mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan, đơn vị cùng chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Qua đó, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó quân dân, tạo động lực giúp người dân vươn lên trong cuộc sống.

Quốc Việt, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.