Home Tin tức Ninh Bình: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng 500 suất...

Ninh Bình: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng 500 suất quà cho nhân dân

264
0

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2019). Trong 02 ngày 16 và 17/5/2019, BĐBP Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Quỹ Thiện tâm tỉnh Ninh Bình tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn khu vực biên giới biển huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Các Y, bác sỹ BĐBP đang khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Các y, bác sỹ của BĐBP tỉnh phối hợp với lực lượng y, bác sĩ của địa phương đã khám sàng lọc, phân loại bệnh, cấp thuốc điều trị và tặng quà cho 500 lượt người với tổng số tiền là 120 triệu đồng; trong đó BĐBP tỉnh ủng hộ 60 triệu đồng, Quỹ Thiện tâm tỉnh ủng hộ 60 triệu đồng. Thông qua đợt khám bệnh, các y, bác sỹ đã tuyên truyền cho người dân về kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, hướng dẫn cho bà con cách tự chăm sóc sức khoẻ để phòng ngừa bệnh tật.

Y, bác sỹ BĐBP đang cấp thuốc và tặng quà cho nhân dân.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng thời góp phần bảo đảm sức khỏe cho người dân khu vực biên giới biển. Qua đó góp phần củng cố, tăng cường tình đoàn kết quân dân, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và củng cố thế trận Biên phòng toàn dân, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia./.

NT-QV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.