Home Bạn đọc Ninh Bình: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma...

Ninh Bình: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

1210
0

Thông tin từ đồn Biên phòng huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình cho biết, tổ công tác tuần tra kiểm soát của đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng tàng trữ 0.39g Heroin.

Theo đó, hồi 05h30’ ngày 26/5/2019, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khối 8, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Lực lượng Phòng chống ma túy & tội phạm đồn Biên phòng Kim Sơn, Bộ đội Biên phòng Ninh Bình phát hiện đối tượng Mai Hoàng Hiệp, sinh 07/6/2002, hộ khẩu thường trú: Khối 6, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đang cầm trên tay 01 con thú nhồi bông móc chìa khóa xe máy, do có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, quá trình kiểm tra phát hiện bên trong con thú nhồi bông mà Hiệp cầm trên tay có 01 gói giấy màu bạc, bên trong có chứa chất bột màu trắng, theo đối tượng Hiệp khai nhận là Heroin.

Đối tượng cùng tang vật bị lực lượng bắt giữ.

Bước đầu Hiệp khai số heroin được mua từ một người không biết tên, địa chỉ với giá 500 nghìn đồng, mục đích để sử dụng dần. Theo kết quả giám định của cơ quan chức năng, gói giấy màu bạc, bên trong có chứa chất bột màu trắng mà đối tượng Hiệpmang trong người là Heroin, có trọng lượng là 0,39 gam. Hiện vụ việc đang được lực lượng Bộ đội BP, Đồn Biên phòng Kim Sơn củng cố hồ sơ vụ án, bàn giao cho cơ quan điều tra công an huyện Kim Sơn xử lý theo quy định của pháp luật./.

NT – QV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.