Home Tin tức Những tấm lòng nhân ái trong mùa lũ

Những tấm lòng nhân ái trong mùa lũ

1141
0

Từ ngày 26-28/10, Đoàn từ thiện Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đại Cươngđã đến thăm và trao 500 suất quà gồm các nhu cầu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt cho người dân 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình.

Những ngày qua, miền Trung “Bão chồng bão”, “lũ chồng lũ”. Đi kèm với những mái nhà ngập chìm trong nước biển, những con đường bị sạt lở nham nhở, những thôn xóm bị cô lập bởi lũ dữ. Những thiệt hại về con người và tài sản không thể đong đếm được.

Trước những đau thương, mất mát to lớn của đồng bào miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, ngay khi có thông tin về thiệt hại do lũ lụt gây ra, lãnh đạo Công ty bảo vệ Đại Cương đã ra lời kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ phần nào những thiệt hại, khó khăn mà nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu. Lời kêu gọi trên đã được CBNV ủng hộ nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Công ty cũng nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân là đối tác, khách hàng, nhà hảo tâm trên địa bàn xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Tối ngày 25/10 Ông Bùi Mạnh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty bảo vệ Đại Cương cùng các mạnh thường quân lên đường thực hiện hành trình “Hướng về miền Trung”. Đoàn từ thiện đã đến 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình trao quà hỗ trợ đến tận tay những người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.

Tại đây, khi nhận được quà nhiều người dân đã xúc động, bà Từ Thi Vân ở thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh cho biết: “Mưa lũ kéo về chúng tôi mất hết tài sản, chỉ còn biết khóc và hi vọng. Sau khi lũ rút, đoàn từ thiện về trao quà chúng tôi xúc động vô cùng, cảm ơn tất cả mọi người”.

Ông Bùi Mạnh Tuấn chia sẻ: “Những suất quà nhỏ bé này tuy không lớn nhưng đầy ắp tình cảm của mỗi CBCNV Công ty, nhà hảo tâm trên địa bàn xã Đại Cương gửi đến những người dân đang phải oằn mình gánh chịu hậu quả của lũ lụt, với hy vọng góp một phần nhỏ bé giúp bà con sớm vượt lên hoàn cảnh hiện tại, nhanh chóng ổn định cuộc sống”.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.